Đang thực hiện
Đăng ký tài khoản
Tên đăng nhập: *
Mật khẩu: *
Nhập lại mật khẩu: *
Tên hiển thị: *
Tên thật:
Số điện thoại:
Email: *
Ảnh đại diện
Vui lòng nhập đầy đủ vào phần có dấu *
Tên tài khoản
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Tags được quan tâm
SEAROAD COMPANY LIMITED
No.32, Alley 66, Lane 42
Ngoc Lam Street, Long Bien District,
Hanoi City, Vietnam
Tel: 84 (24) 39711 888; 84 (24) 36525 666

Email:
General : Info@searoad.com.vn
Customer service : Cus@searoad.com.vn; Cus01@searoad.com.vn
Sales : Sales@searoad.com.vn, Sales01@searoad.com.vn, Sales02@searoad.com.vn

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA FREIGHT FORWARDER

(24/09/2016)
Forwarder theo như khái niệm thường gặp chính là cụm từ dùng để chỉ những cá nhân hay doanh nghiệp nào đó hoạt động trong lĩnh vực môi giới vận chuyển hàng hóa. Nói một cách dễ hiểu đó sẽ là người trung gian đứng ra giúp chúng ta thương lượng thu xếp việc vận chuyển hàng hóa của mình. Và một câu hỏi đặt ra là nếu vậy tại sao chúng ta lại không tự mình trực tiếp làm điều đó mà lại phải cần đến dịch vụ Forwarder?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta hãy cùng điểm qua một vài các thông tin thực tế về các vấn đề vận chuyển mà chúng ta thường gặp phải.

-Thứ 1: Chúng ta sẽ phải tốn rất nhiều thời gian cho việc tự mình thương lượng và ký kết lại hợp đồng nhiều lần trong trường hợp hàng của chúng ta phải được vận chuyển qua nhiều chặn.
-Thứ 2: Có thể chúng ta sẽ khá lúng túng về một số các thủ tục hải quan, v..v.. và việc này khiến cho việc xuất hàng hay nhập hàng của chúng ta trễ tiến độ không mong muốn.
-Thứ 3: Chúng ta khó có thể tìm được nhà cung cấp uy tín và nếu là hãng vận tải lớn, chúng ta sẽ khó có thể thương lượng được mức phí vận chuyển tốt do chúng ta vận tải đơn không có gì khẳng định là vận tải thường xuyên hay hàng không đủ đóng thành kiện.
 Như vậy qua việc liệt kê các vấn đề chúng ta hiểu rằng nếu như tự mình thu xếp tất tần tật việc vận chuyển đó, với kiến thức chuyên môn không nhiều, chúng ta sẽ gặp phải các khó khăn không ít. Nếu vậy thì cách tốt nhất là ta nên tìm một doanh nghiệp nào đó giàu kinh nghiệm để giúp chúng ta việc này. Như vậy sẽ tránh được việc tốn quá nhiều chi phí do phát sinh thêm, thứ hai là việc vận chuyển của chúng ta diễn ra suông sẻ hơn.
Chỉ với một bước duy nhất là sử dụng dịch vụ Forwarder của một nhà cung cấp nào đó, chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ được việc vận chuyển của mình. Bên cạnh đó các công ty Forwarder đều có những dịch vụ tiện ích khác có thể hỗ trợ cho chúng ta khá nhiều trong các hoạt động vận chuyển của mình như dịch vụ thông quan, dịch vụ đăng kiểm,….
Vận chuyển an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc vận chuyển hàng lẻ.
Đó là những ưu điểm thứ hai mà dịch vụ Forwarder mang đến cho người dùng của mình. Việc sở hữu nhiều đơn hàng và tập trung, các doanh nghiệp này dễ dàng giúp chúng ta đóng hàng lẻ và chuyển đi nhanh chóng như mong muốn mà không phải quá vất vả và tốn kém như trước.
Tin liên quan
27/09/2016 09:01
SEAFREIGHT
24/09/2016 22:43
QUY TRÌNH THÔNG QUAN HÀNG HÓA XUẤT NHẬP KHẨU

Thông tin thêm

Các văn phòng

Chọn văn phòng

Xem
 

Số người truy cập: 135.337

Đang xem: 2

Thống kê
Tổng số thành viên 2
Tổng số bài viết 23
Tổng lượt đọc 326.172
Đang xem 2
SEAROAD COMPANY LIMITED
No.32, Alley 66, Lane 42,Ngoc Lam Street, Long Bien District, Hanoi City, Vietnam
Tel: 84 (24) 39711 888; 84 (24) 36525 666
Info@searoad.com.vn


Designed by Web123.vn™