GIỚI THIỆU VỀ SEAROAD COMPANY LIMITED

Chào mừng quý khách hàng đến với Công Ty Trách nhiệm hữu hạn SEAROAD!

CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG BIỂN – SEAROAD CO.,LTD được thành lập từ tháng 6/2009 bởi các thành viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực shipping và logistics. Qua nhiều năm hoạt động và phát triển SEAROAD luôn tự hào là đối tác tin cậy cung cấp các dịch vụ logistics như dịch vụ Dịch vụ kho hàng và quản lý hàng hóa trong kho, Vận chuyển đường biển quốc tế, Vận chuyển đường hàng không quốc tế, Vận tải đường bộ, đường sắt, đường sông, Thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.

SEAROAD cung cấp dịch vụ kho hàng bao gồm: Cho thuê kho và quản lý hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: kho hàng điện máy, kho hàng nguyên vật liệu, kho hàng thành phẩm, kho hàng tiêu dùng. Trong đó kho hàng điện máy là một trong những thế mạnh của SEAROAD. SEAROAD có thể đáp ứng các yêu cầu về FIFO, quét mã vạch, xuất nhập hàng theo đơn, quản lý xuất nhập tồn theo ngày, quản lý xuất nhập tồn theo phần mềm mà Quý khách hàng yêu cầu.

 

Với mục tiêu CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM, TIN CẬY SEAROAD luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng đảm bảo sự tin tưởng 100% từ khách hàng.

Về vận tải biển và vận tải hàng không,chúng tôi liên kết với hầu hết các hãng vận chuyển quốc tế đang có mặt hoạt động tại Việt Nam. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi quý khách có thể có được dịch vụ hợp lý, giá cả phải chăng nhất. Đội ngũ nhân viên của SEAROAD luôn sẵn sang để tư vấn phương án vận phương án vận chuyển tối ưu nhất cho hàng hóa của quý khách. Đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn và đúng lịch trình nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ đáng tin cậy, thái độ phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

SEAROAD luôn trung thành với phương châm vận chuyển và bảo quản hàng hóa một cách an toàn, chính xác, cung cấp dịch vụ hợp lý nhất cho từng lô hàng, luôn là đối tác tin cậy của khách hàng.

SEAROAD cung cấp cho bạn các dịch vụ vận tải tích hợp và giải pháp hậu cần tổng thể bao gồm:

DỊCH VỤ KHO HÀNG

Cho thuê kho và quản lý hàng hóa trong kho

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Quản lý xuất nhập kho

Báo cáo xuất nhập tồn theo yêu cầu của khách hàng

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA QUỐC TẾ

Vận chuyển đường biển quốc tế

Vận chuyển đường hàng không quốc tế

Vận tải đường bộ, đường sắt, đường sông.

Thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ giao nhận Door to Door

Hàng dự án, hàng quá tải quá khổ

Thủ tục hải quan

DỊCH VỤ PHÂN PHỐI HÀNG HÓA NỘI ĐỊA

Phân phối hàng hóa từ tổng kho đến các khách hàng và đại lý

GIỚI THIỆU CÔNG TY:

Tên doanh nghiệp:CÔNG TY TNHH ĐƯỜNG BIỂN

Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: SEA ROAD COMPANY LIMITED

Tên doanh nghiệp viết tắt: SEA ROAD CO.,LTD

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

Mã số doanh nghiệp: 0103971405

Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Ngày bắt đầu thành lập: 15/06/2009

Tên người đại diện theo pháp luật: BÙI HỮU KỲ

Địa chỉ trụ sở chính:Phòng 301, Số nhà 14, Ngõ 1 Đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, Nhà Ann Home, Số 2 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội ( Cạnh KS Sao Băng)